Eva De Eva

COLOUR YOUR MOOD GÂY BÃO VÌ VỪA TUNG RA ĐÃ “NẮM TRỌN” 3 XU HƯỚNG CỰC HOT CỦA THỜI TRANG THẾ GIỚI

Với Fashion show “trình làng” BST Xuân - Hè 2019 Colour Your Mood mới diễn ra làm nức lòng giới mộ điệu, nhà mốt hàng đầu Việt Nam Eva De Eva một lần nữa tạo ra xu hướng cho thời trang Việt cùng các thiết kế đẳng cấp, bắt kịp trend vừa “chạm ngõ” làng thời trang Quốc tế. Với Fashion show “trình làng” BST Xuân - Hè 2019 Colour Your Mood mới diễn ra làm nức lòng giới mộ điệu, nhà mốt hàng đầu Việt Nam Eva De Eva một lần nữa tạo ra xu hướng cho thời trang Việt cùng các thiết kế đẳng cấp, bắt kịp trend vừa “chạm ngõ” làng thời trang Quốc tế. Với Fashion show “trình làng” BST Xuân - Hè 2019 Colour Your Mood mới diễn ra làm nức lòng giới mộ điệu, nhà mốt hàng đầu Việt Nam Eva De Eva một lần nữa tạo ra xu hướng cho thời trang Việt cùng các thiết kế đẳng cấp, bắt kịp trend vừa “chạm ngõ” làng thời trang Quốc tế.

Ngày 20/3 vừa qua, tại Hà Nội, Show diễn Colour Your Mood đã diễn ra.  Bộ sưu tập nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ các tín đồ thời trang. Fashion show thu hút 1.000 khán giả phủ kín không gian sân khấu. Show diễn quy tụ dàn khách mời là những gương mặt đình đám trong làng thời trang và Vbiz.

Đặc biệt, nhân tố “bùng nổ” show diễn chính là gần 100 mẫu thiết kế độc đáo. Nhà mốt đã sử dụng các xu hướng hiện đang rất được ưa chuộng trên sàn diễn quốc tế. Đó là lý do, vừa “trình làng” BST đã khuấy đảo giới mộ điệu.

Các thiết kế trong show diễn được tín đồ thời trang chọn mua bằng ứng dụng “see now buy now” khi theo dõi livestream show diễn trên Fanpage. Không lạ gì nếu các thiết kế này sẽ chóng phủ sóng mọi đường phố trong thời gian tới trở thành “hot trend” của năm 2019.

Show diễn Xuân Hè 2019 từ thương hiệu Eva de Eva – “Colour Your Mood”

Sự đổ bộ của những gam màu rực rỡ

Vàng và cam là gam màu chủ đạo trong BST “Roots Of The Desert”  – Phần đầu tiên của show diễn. NTK đã sử dụng chất liệu lụa cao cấp để tạo ra những trang phục thấm đẫm tinh thần tự do, phóng khoáng. Gam màu vàng vốn “thống trị” các sàn diễn từ nửa cuối năm 2018. Đến năm 2019, tông màu này vẫn chưa chịu “hạ nhiệt”. Màu vàng được sự báo sẽ tiếp tục xuất hiện trong những bộ trang phục nổi bật của năm 2019.

Bên cạnh vàng, màu cam đại diện  khao khát hướng về thiên nhiên. Đặc biệt, sắc cam san hô còn được Viện màu Pantone chọn là màu sắc đại diện cho năm 2019. Các “ông lớn” thời trang thế giới như Marc Jacobs, Etro cho đến Sies Marjan đã nhen nhóm đưa màu cam trong các bộ sưu tập cho mùa mốt Xuân – Hè 2019.

“Vải nước”- xu hướng “rung chuyển” làng thời trang

Vải nước  liquid metali được xem là “con át chủ bài” của BST “Tranquil Waters”. Chất liệu đặc biệt bắt sáng theo từng thớ vải, tạo ra hiệu ứng làn nước sinh động. Chất liệu này được các “ông lớn” từ Bottega Veneta, Balmain, TomFord, Givenchy, Gucci, LOEWE đến Christopher Kane…lăng xê nhiệt tình trong các BST mới nhất.

Vượt ra ngoài khuôn khổ của những nhà mốt nổi tiếng và các sàn diễn thời trang, nhiều ngôi sao và fashionista cũng góp phần đưa “liquid metallic” trở thành trào lưu lớn tại các Fashion Week quốc tế lẫn thảm đỏ thời trang.

Sắc xanh da trời trong trẻo

 color your mood -36

Gam màu xanh da trời nhẹ nhàng là màu sắc được ưa chuộng trong mùa Xuân – Hè năm 2019.  Eva De Eva đã khéo léo đưa xu hướng này vào phần cuối show diễn với BST “The Brighter Your Rainbow”. Kết hợp vải màu trời xanh tươi sáng, các thiết kế có form dáng hiện đại, năng động. Bộ sưu tập sử dụng nhiều chất liệu jeans kết hợp sequin lấp lánh. Dù không quá nổi bật, nhưng sắc xanh da trời vẫn nằm trong top những  xu hướng của thời trang Quốc tế năm 2019.

Harper’s Bazaar Việt Nam