Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

THƯƠNG HIỆU EVA DE EVA

Tự hào là thương hiệu thời trang cao cấp tiên phong đồng hành cùng phụ nữ Việt, Eva de Eva là thương hiệu đánh thức sự lôi cuốn của phái đẹp.
Với Eva De Eva, mỗi người phụ nữ khi khoác lên mình trang phục của chúng tôi đều tràn đầy một ánh mắt đầy hạnh phúc, tự tin vào bản thân và sống hết mình cho từng khoảnh khắc trong cuộc sống.
Tại Eva de Eva, mỗi “tác phẩm” đều được nâng niu, chăm chút với bao tâm huyết, khơi nguồn từ những nguồn cảm hứng bất tận. Trải qua gần 2 thập kỷ trên chặng đường định hình phong cách trẻ trung và thanh lịch cho người phụ nữ hiện đại, Eva de Eva luôn đề cao tính ứng dụng với kỹ thuật và tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu, hơn cả là mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng tại mọi điểm chạm.
CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Eva De Eva

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Được thành lập vào năm 2007, cột mốc khơi nguồn trên hành trình phát triển được ghi dấu tại 69 Tràng Thi - cửa hàng đầu tiên của Eva de Eva với sứ mệnh duy nhất - mang lại cho phụ nữ Việt các thiết kế công sở hoàn hảo nhất.

Trên hành trình đó, chúng tôi nhận ra thời trang có khả năng trao quyền và thỏa mãn của người phụ nữ ở bất cứ đâu. Vì vậy, bên cạnh các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng được áp dụng theo quy chuẩn quốc tế, các thiết kế của Eva de Eva hiện tại hướng đến tính ứng dụng cao, giúp vẻ đẹp Việt luôn rạng rỡ và cuốn hút trong mọi hoàn cảnh, phù hợp với bối cảnh năng động của thời đại mới. Trong vòng hơn 15 năm qua, Eva de Eva đã hiện hữu với hệ thống hơn 30 cửa hàng trên toàn quốc, đồng hành cùng hàng trăm ngàn vẻ đẹp Việt, chúng tôi vẫn đang hướng tới sự hoàn hảo hơn mỗi ngày để tiếp bước trên hành trình định hình phong cách trẻ trung và thanh lịch cho người phụ nữ hiện đại.

Eva de Eva mong muốn mỗi “tác phẩm” ra đời sẽ góp phần vào sự tự tin, hạnh phúc và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất của những người phụ nữ đương thời.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

Eva De Eva

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

Để hiện thực hóa tầm nhìn trở thành thương hiệu có ảnh hưởng đến xu hướng thời trang nữ tại Việt Nam và là lựa chọn ưa thích nhất trên thị trường nội địa,
Eva de Eva tập trung phát triển 05 giá trị cốt lõi:

1. Chất lượng (Quality)
2. Thoải mái (Comfortable)
3. Tính ứng dụng cao (Versatile)
4. Hợp thời trang (Fashionable)
5. Thanh lịch (Elegant)