Thông cáo báo chí: Eva de Eva Fashion Show “The Dream of Santorini”

Eva de Eva là thương hiệu thời trang tiên phong trong việc tổ chức show thời trang chuyên nghiệp, cập nhật những xu hướng quốc tế mới nhất đến người yêu mến thời trang trong nước. Show diễn Xuân Hè năm nay của hãng, với chủ đề “The Dream of Santorini”, sẽ diễn ra vào ngày 30/3/2016 tại Cung Thể thao Quần Ngựa, Hà Nội.

Tên chương trình: The Dream of Santorini

  • Thời gian: Từ 19:00 – 21:00 ngày 30/3/2016.
  • Địa điểm: Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội.

poster web-01

Show “The Dream of Santorini” lấy cảm hứng từ hòn đảo lãng mạn Santorini của Hy Lạp, nơi nổi tiếng là ‘thiên đường tình yêu’ với nước biển xanh mướt và lối kiến trúc độc đáo hai màu xanh – trắng. Eva de Eva sẽ giới thiệu 5 bộ sưu tập Xuân Hè 2016 trong show diễn, trong đó có một bộ sưu tập dành cho mẹ và bé. Các thiết kế tập trung khai thác đặc trưng về kiến trúc độc đáo, màu sắc và phong cách lãng mạn của Santorini. Sắc màu của hoàng hôn, của đại dương xanh cũng được sử dụng hài hòa trong các mẫu trang phục, lấy ý tưởng sáng tạo từ hòn đảo được mệnh danh là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất thế giới.

Muốn đánh dấu một bước chuyển mình vượt bậc trong chất lượng các show diễn, lần này Eva de Eva sẽ hợp tác với những tên tuổi uy tín nhất trong ngành thời trang Việt Nam. Đạo diễn tài năng Phạm Hoàng Nam, người được mệnh danh là “phù thuỷ sân khấu”, sẽ nhận trọng trách tái hiện hòn đảo Santorini và không gian lãng mạn của đại dương xanh giữa lòng Hà Nội. Chưa dừng lại ở đó, anh tiết lộ mình sẽ xây dựng một sân khấu “động” thay vì những sân khấu catwalk “tĩnh” thông thường. Thành phố Santorini không xuất hiện ngay đầu show diễn, mà sẽ được bàn tay tài tình của anh cho xuất hiện bất ngờ trong một màn chuyển giữa các bộ sưu tập. Và đó vẫn chưa phải bất ngờ duy nhất anh sẽ mang lại cho người xem!

Mặc dù chi phí cho show diễn không được tiết lộ nhưng theo đánh giá của nhiều chuyên gia trong giới, riêng phần sản xuất sân khấu có thể đã tiêu tốn của Eva de Eva bằng một khoản đầu tư cho các show thông thường của những thương hiệu khác.

Giám đốc âm nhạc DJ người Pháp Fabien Bourgeois sẽ phối hợp rất chặt chẽ cùng đạo diễn Phạm Hoàng Nam và các nhà thiết kế Eva de Eva để cho ra những bản nhạc diễn phù hợp nhất với phong cách của từng Bộ sưu tập.

Vai trò chỉ đạo catwalk, giám đốc nghệ thuật được tin tưởng giao cho cựu siêu mẫu Thuý Hằng. Chị sẽ chọn và đạo diễn catwalk cho hơn 60 người mẫu nổi tiếng tham gia trình diễn trong “The Dream of Santorini”, có thể kể đến một số người mẫu như: Minh Triệu – Giải đồng Siêu mẫu 2008, Minh Tú – Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013, Quán quân VNNM 2011 – siêu mẫu Hoàng Thùy, Quán quân VNNM 2010 Trang Khiếu, Quán quân VNNM 2013 – Mâu Thủy, Quán quân VNNM 2015 – Hương Ly, Á quân VNNM 2011 người mẫu Chà Mi, Siêu mẫu Hồng Quế, Giải Vàng Siêu mẫu 2015 – Khả Trang, Thu Hiền – Top 5 VNNM 2010,…

Đặc biệt hơn nữa, “The Dream of Santorini” sẽ có sự tham gia của nghệ sĩ múa Linh Nga trong vai trò nàng thơ. Tuy nhiên, việc cô xuất hiện ra sao trên sân khấu của chương trình vẫn được đạo diễn Phạm Hoàng Nam và ê kíp sản xuất giữ kín. ‘Chim công làng múa’ cho biết, cô rất vui khi được mời làm ‘nàng thơ’ trong show thời trang đẳng cấp của Eva de Eva và hồi hộp đợi đến ngày sải bước trên sàn catwalk.

Ekip thực hiện chương trình:

  • Thiết kế trang phục: các nhà thiết kế của Eva de Eva
  • Tổng đạo diễn: Phạm Hoàng Nam
  • Giám đốc nghệ thuật: cựu siêu mẫu Thúy Hằng
  • Đạo diễn catwalk: cựu siêu mẫu Thúy Hằng
  • Âm nhạc: DJ Fabien Bourgeois

15

Hình ảnh một số Fashion Show để lại tiếng vang của Eva de Eva

14

39

01

64

36

IMG_6684 copy

IMG_8541 copy

Thông tin truyền thông xin vui lòng liên hệ:

  • Nguyễn Minh Khoa (General Manager) – 0971.822.832

Ms. Đỗ Thị Thu Tranng (Marketing Manager) – 0902.189.456