Thông cáo báo chí: Eva de Eva đồng hành cùng VNTM 2015

Năm nay, thương hiệu thời trang công sở cao cấp Eva de Eva lần đâu tiên đồng hành cùng Vietnam’s Next Top Model 2015.
Sau 5 mùa giải liên tiếp, chương trình Vietnam’s Next Top Model đã không chỉ dừng lại ở một chương trình truyền hình thực tế, mà còn đang góp một phần không nhỏ trong việc tìm kiếm và đào tạo những người mẫu sáng giá cho làng thời trang Việt Nam. Với mong muốn tiếp tục mang đến cho khán giả truyền hình một chương trình giải trí hấp dẫn, kịch tính và ý nghĩa, mùa giải thứ 6 của chương trình đã trở lại với chủ đề “Keep Moving – Không ngừng chuyển động”, với những điểm mới vô cùng thú vị xuyên suốt 11 tập phát sóng, hứa hẹn tiếp tục là Top những chương trình truyền hình hấp dẫn nhất trên kênh VTV3 trong thời gian tới.
Năm nay, thương hiệu thời trang công sở cao cấp Eva de Eva lần đâu tiên đồng hành cùng VNTM.
d
banner-web

Nhận thấy chương trình Vietnam’s Next Top Model sẽ mang đến cho người xem những cái nhìn mới mẻ về phong cách thời trang, Eva de Eva hân hạnh đồng hành cùng chương trình Vietnam’s Next Top Model 2015 với giải thưởng dành cho quán quân trị giá 100 triệu đồng, quà tặng cho các thí sinh vào ngôi nhà chung; và những phần quà hấp dẫn: 01 Samsung S6 Edge, 01 Iphone 6 Plus, 01 New Macbook cho khách hàng tham gia các chương trình dự đoán tổ chức trên fanpage của Eva de Eva.

Đặc biệt, các thí sinh còn có cơ hội được thử thách chụp hình với bộ sưu tập Breakfast at Tiffany’s lấy cảm hứng từ bộ phim cùng tên của Eva de Eva. Cùng với đó là những phản hồi và chia sẻ chuyên môn từ đại diện thương hiệu để giúp các bạn tiến gần hơn đến đẳng cấp của một người mẫu chuyên nghiệp. Thử thách của Eva de Eva hứa hẹn sẽ có phần khó khăn hơn, đòi hỏi các thí sinh năm nay phải diễn xuất sâu và thể hiện được thần thái phù hợp với tinh thần của dòng thời trang ứng dụng cao cấp.

Với sự đầu tư công phu và những thành công đã đạt được trong suốt 5 mùa giải qua, cùng với sự đồng hành của thương hiệu Eva de Eva, khán giả có quyền chờ đợi Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 6 sẽ tiếp tục trở thành chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn nhất Việt Nam. Hãy đón xem chương trình Người Mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2015 sẽ được phát sóng vào lúc 20h, Chủ nhật hàng tuần trên kênh truyền hình quốc gia VTV3.

–    Đặc biệt, tập thử thách cùng Bộ sưu tập Breakfast at Tiffany’s của Eva de Eva sẽ được chiếu vào lúc 20h ngày 6/9/2015 trên kênh VTV3.
–    Các chương trình dự đoán với quà tặng hấp dẫn diễn ra tại fanpage https://www.facebook.com/thoitrangevadeeva .

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến Chương trình, vui lòng liên hệ:
Email: info@evafashion.com.vn